Refer a friend and get % off! They'll get % off too.

เทรดสนั่นกำไรกระฉูดและการพับกราฟเพื่อทำนายแนวโน้มราคาหุ้น

คำเตือน: อีบุ๊คส์ฉบับนี้เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ที่ทำกำไรไม่ค่อยได้และขาดทุนบ่อยๆ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นหุ้นและราคาค่อนข้างสูงหากเทียบกับหนังสือทั่วไป เพราะนี่ไม่ใช่หนังสือ แต่มันคือเครื่องมือทำเงิน  โปรดพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจซื้อ

ความยาว : 73 หน้า

  • มีปัญหาการดาวน์โหลดโปรดโทร 095-473-4545 

 เหตุผลที่คุณต้องอ่านหนังสือเล่มนี้

เหตุผลด้านการลงทุน

            : คุณลงทุนเป็นเงินรวมทั้งสิ้นนับล้านบาทเพื่อเรียนให้จบปริญญาตรีหรือปริญญาโท และบางคนปริญญาเอก เพื่อมารับเงินเดือนๆ ละประมาณ 50,000 บาท ผมอยากถามว่าอีกกี่ปีครับถึงจะคืนทุน บางทีคุณไม่มีโอกาสใช้หนี้คืนพ่อแม่หมด ที่ได้ลงทุนให้คุณไป แต่หากคุณลงทุนกับอีบุคส์ฉบับนี้เพียงเงินประมาณ 1,000 บาท คุณอาจใช้เวลาเพียงไม่กี่วันในการทำเงินที่คุณต้องบากบั่นตื่นแต่เช้าไปทำงานและกลับบ้านค่ำทั้งเดือน

เหตุผลทางด้านเวลา

          : คุณใช้เวลา เกือบ 20 ปี ตั้งแต่อนุบาล 1 จนถึงวันจบปริญญาตรี ในการสั่งสมความรู้เพียงเพื่อมารับเงินเดือนที่แทบจะไม่เหลือเก็บ แถมยังเป็นหนี้อีกก้อนหนึ่ง คิดๆ ดู น่าขำสิ้นดี คนส่วนใหญ่ทำตามๆ กันแบบนี้ได้ยังไง สมองเราเป็นอะไรไปหรือเปล่า? ทำไมเราคิดเรื่องแบบนี้ไม่ออก ทำไมเราไม่ลงทุนอีกครั้งสัก 2-3 ปี ศึกษาเรื่องการลงทุนในตลาดหุ้นให้เชี่ยวชาญ แล้วย่นเวลาทำเงินจำนวนมากภายในเวลาที่สั้นลง แทนที่จะทำงานอย่างที่ทำอยู่ในปัจจุบันไปจนถึงอายุหกสิบหรือเจ็ดสิบปี

เหตุผลทางด้านแนวคิด

          : หากคุณต้องการจับปลาให้ได้จำนวนมากๆ คุณต้องไปหาแหล่งน้ำที่ปลาชุม หากคุณต้องการเงินจำนวนมากๆ ก็ต้องไปหาสถานที่ที่เงินจำนวนมากกองอยู่มากมายมหาศาล สถานที่นั่นมีอยู่ที่เดียวคือตลาดหลักทรัพย์ เป็นสถานที่ที่ถูกกฎหมาย ซึ่งอนุญาตให้คนโลภและคนขาดสติเอาเงินมากองไว้ให้คุณเข้าไปกอบโกยออกมา คุณรออะไรอยู่ อย่าฝันแบบเลื่อนลอยว่าจะรวยกับงานอาชีพเดิมๆ   คุณทำมาเป็นสิบๆ ปีแล้ว เพราะถ้ามั่นใช่ คุณคงรวยไปแล้ว มันไม่ใช่เลย หาวิธีการลงทุนในตลาดหุ้นกันดีกว่า

เหตุผลทางด้านราคา

          : นี่ไม่ใช่หนังสือ แต่มันคือเครื่องมือทำเงิน หากคิดว่าราคาแพง ก็ขอให้คิดถึงสิ่งที่คุณจะได้ อย่าคิดถึงสิ่งที่คุณจ่ายไป อันที่จริงเราจ่ายเงินกับอาหารเสริมราคาแพง เครื่องสำอางราคาสูง และเรื่องอื่นๆ มามากกว่านี้ แต่สิ่งเหล่านั้นก็ยังไม่ใช่เครื่องมือที่ทำให้คุณรวย ถึงยังไงคุณก็จะยังแก่ตัวลงทุนวันอยู่ดี

เหตุผลทางด้านการงาน

            : คุณทำงานหารายได้ด้วยแรงกายจนเหนื่อยล้ามาเกือบครึ่งค่อนชีวิต ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณจะใช้เวลาอยู่กับบ้านหรืออยู่ใกล้ๆคนที่ที่คุณรักตามที่ใจต้องการ แล้วใช้เวลาเพียงวันละ 2-3 ชั่วโมงทำเงินวันละเป็นหมื่นเป็นแสนด้วยการใช้นิ้วสัมผัสแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ไม่กี่ครั้งต่อวัน และไม่ต้องสนใจว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ทั้งในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด ในประเทศและต่างประเทศ คุณก็ทำเงินได้ มาลดเวลาทำงาน และเพิ่มเวลาทำเงินกันเถอะ

You will get a PNG (2MB) file

$ 60.00

$ 60.00

Buy Now

Discount has been applied.

Added to cart
or
Add to Cart
Adding ...