Refer a friend and get % off! They'll get % off too.

Kích hoạt bản quyền Thirve Theme với giá chia sẻ

Unlim​ited website, Free updates, Sử dụng trọn đời, Full Themes, Full Plugins
-----------------------
Thrive Themes – Bạn sẽ có 10 themes được lập trình phù hợp với nhiều mục đích, lĩnh vực mà bạn đang hướng đến. Chúng được thiết kế tuyệt đẹp và tối ưu code, cải thiện tốc độ tải trang mà không phải themes nào cũng làm được.

Thrive Leads
Thrive Leads - Thrive Leads là một công cụ tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý thích, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng leads chưa từng có trước đây.

Thrive Architect
Thrive Architect – Công cụ thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả. Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang web. Với Thrive Architect bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp.

Landing Pages
Kho Gallery + 267 Landing Page mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút!

Clever widgets
Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

Headline Optimizer
Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

Thrive Ultimatum
Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của Wordpress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,...

Thrive Ovation
Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

Thrive Quiz Builder
Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Thrive Quiz Builder.

Thrive Comments
Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

* Lưu ý: website bạn sử dụng phải trên nền tảng Wordpress.

You will get a TXT (456B) file

$ 100.00

$ 100.00

Buy Now

Discount has been applied.

Added to cart
or
Add to Cart
Adding ...