Refer a friend and get % off! They'll get % off too.

Bộ Tài Liệu Doanh Nghiệp

Nếu bạn đang đi tìm kiếm các tài liệu chuyên nghiệp và thực tiễn đã được ứng dụng trong các công ty thì đây chính là câu trả lời cho bạn. Tất cả sẽ được hé mở trong Bộ Tài Liệu mà chúng tôi đã dày công thu thập từ hơn 15 công ty trong 4 năm làm việc!

Bộ tài liệu doanh nghiệp có gì ?

* Bộ tài liệu doanh nghiệp là HỆ THỐNG VĂN BẢN, BIỂU MẪU, HƯỚNG DẪN giúp anh chị nhanh chóng và hiệu quả nhất để xây dựng doanh nghiệp của mình bền vững và thịnh vượng lâu dài.
* Bộ tài liệu doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng từ những doanh nghiệp hàng đầu, tầm trung, vừa và nhỏ. Được hướng dẫn chi tiết giúp anh chị mau chóng áp dụng hệ thống quy chuẩn giúp công ty, doanh nghiệp mình hội nhập và phát triển. Những kiến thức, tư liệu mà anh chị phải tốn hàng trăm giờ để đọc sách, nghiên cứu dài dòng, phúc tạp và thiếu tính thực tế.
* Anh chị sẽ được trang bị đầy đủ hệ thống tiêu chuẩn ISO, hệ thống văn bản, biểu mẫu, đánh giá hiệu quả công việc KPI, Quản trị BSC, Quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, hành chính, Sale manager, Marketing mà chỉ cần click vào các danh mục mình đang vướng mắc trong tíc tắc để giải quyết được vấn đề của mình
* Anh chị có thể tải dữ liệu, in ấn và soạn thảo đơn giản mọi lúc, mọi nơi và được chúng tôi sắp xếp dễ dàng, tìm kiếm các vấn đề mà anh chị thường mắc phải nhanh chóng.
* Ngoài việc sử dụng bộ tài liệu anh chị có thể sử dụng cùng các phòng ban liên quan, hay những đồng nghiệp của mình để cùng xây dựng, điều hành doanh nghiệp mình. Dùng bộ tài liệu để hướng dẫn nhân viên của mình. Đặc biệt, anh chị có thể dùng bộ tài liệu này như một kim chỉ nam để định hướng toàn bộ con đường công ty, doanh nghiệp mình.

 

Bộ tài liệu này mang lại điều gì cho Anh/chị?
 

*Tối Ưu Hóa Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên.
*Nâng Cao Hệ Thống Quản Lý và Giám Sát.
*Tiết Kiệm Ngân Sách Thuê Chuyên Gia Tư Vấn.
*Chuẩn Hóa Bộ Máy Để Hội Nhập TPP
*Xây Dựng Lợi Thế Cạnh Tranh và Uy Tín Với Đối Tác
*Cung cấp cho Anh/chị thư viện kiến thức Thực Tiễn.

You will get a RAR (887MB) file

$ 10.00

$ 10.00

Buy Now

Discount has been applied.

Added to cart
or
Add to Cart
Adding ...